Trang Trai Con Trung

Follow Us:
  • Date: September 25, 2023
  • Client: Trang Trại côn Trùng Thành Tâm
  • Website: https://contrungthanhtam.com
  • Location: Hà Nội

Cà Cuống Giống

About Project

Giá trị của cả cuống:

Cà cuống là loại côn trùng được sếp vào hàng sơn hào hải vị của người sưa. Ngày nay, món cà cuống rất được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng làm thức ăn quý.Ngoài ra tinh dầu trong ống tinh dầu của cà cuống còn có tác dụng  làm hưng phấn thần kinh và hưng phấn chức năng sinh dục. Giá của một giọt tinh dầu cá cuống trên thị trường hiện nay vào khoảng từ 70.000đ đến 120.000đ tùy thuộc vào thời điểm. Giá của một con cà cuống là 30.000đ đến 40.000 đ tùy vào kích cỡ

Chuồng nuôi cà cuống:

Để nuôi cà cuống đạt hiệu quả cao nhất, thì chuồng nuôi cà cuống đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng, vị trí đặt chuồng cà cuống tùy thuộc vào địa hình khu vực chăn nuôi.

Có thể xây bể tuần hoàn cố định tại một vị trí đã xác định trước hoặc đóng bè nổi di chuyển trên ao hồ.nhưng về quy chuẩn bể chung cho dòng cà cuống giống dài 1,5m,rộng 1,2m cao 80cm.cà cuống thương phẩm thì diện tích có thể lớn hơn một chút.dài 2m.rộng 1,2m cao 80cm.bể nuôi phải có nắp đậy để tránh cà cuống bay ra ngoài.với kích thước bể nuôi như vậy chúng ta có thể thả được 300-500con cà cuống sinh sản.

Mực nước tối đa thích hợp cho cà cuống 40-60cm.bên trong bể có thể thả lục bình hay thường gọi bèo tây mục đích để cà cuống trú ẩn và sinh sản.

Thức ăn của cà cuống:

Thức ăn của cà cuống chủ yếu là ,tôm,tép,cá nhỏ ngoài ra còn có dế,sâu…tất cả đều còn sống.là loại côn trùng săn bắt về đêm chuyên bắt các cá thể khác hút dịch để nuôi sống cơ thể.

Cà cuống sinh sản từ tháng 4 đến tháng 11 nhưng giai đoạn sinh sản tốt nhất là tháng 5 đến 9 .mỗi lần sinh sản từ 80 đến 130 trứng.sau khi sinh sản xong sau 12 ngày trứng cà cuống bắt đầu nở.từ lúc nở đến lúc cà cuống con sinh sản được phải mất 4 tháng .

Giá trị của cả cuống:

Cà cuống là loại côn trùng được sếp vào hàng sơn hào hải vị của người sưa. Ngày nay, món cà cuống rất được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng làm thức ăn quý.

Ngoài ra tinh dầu trong ống tinh dầu của cà cuống còn có tác dụng  làm hưng phấn thần kinh và hưng phấn chức năng sinh dục. Giá của một giọt tinh dầu cá cuống trên thị trường hiện nay vào khoảng từ 70.000 đ đến 120.000 đ tùy thuộc vào thời điểm. Giá của một con cà cuống là 30.000 đ đến 40.000 đ tùy vào kích cở.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ :
TRANG TRẠI CÔN TRÙNG THÀNH TÂM
CÁNH ĐỒNG XÓM 3 THÔN VĂN GIÁP XÃ VĂN BÌNH HUYỆN THƯỜNG TÍN-HÀ NỘI
HOLINE: 096706069

Related Project

Shopping cart close